YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chế biến món sườn cọng nướng cay

Thứ Bảy, 18/02/2012 10:02

3,630 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vị cay cay của món sườn, giúp cho mâm cơm thật nồng nàn với sự trọn vẹn của hương vị.

Nguyên liệu

500g sườn heo
1 củ tỏi
5 trái ớt hiểm
3 thìa cà phê hạt nêm
3 thìa súp dầu ăn
1/2 chén sữa dùng để nấu ăn

Hương vị trọn vẹn của món nướng, Ẩm thực, am thuc, mon nuong, suong nuong cay, mon ngon, dui vit nuong, mon ngon de lam, bao

Cách làm:

Sườn heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn.

Cho ớt, tỏi, hạt nêm, dầu ăn vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Trút hỗn hợp vừa xay vào sườn heo, thêm sữa dùng để nấu ăn vào, ướp sườn cho thấm.

Cho sườn vào lò nướng, nướng trong khoảng 15 phút, khi sườn ngả sang màu vàng cánh gián là được.

Cho sườn nướng ra đĩa, dùng với cơm, ăn kèm xà lách, cà chua.

Mách nhỏ:

Bạn có thể lấy nước ướp sườn, đun sôi trên lửa nhỏ cho hỗn hợp hơi sệt lại để làm nước xốt rưới lên thịt.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading