Há cảo nhân tôm creamchees

Thứ Năm, 15/11/2012 04:57

3,538 xem

0 Bình luận

(0)

2244

Há cảo vẫn được biết đến là món điểm tâm nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa, tuy nhiên bạn có thể sáng tạo món ăn này để dành cho bữa chiều sẽ rất ngon. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

  • Tôm tươi
  • Xốt mayonaise
  • Creamchees (Tên một loại phô mai)
  • Vỏ há cảo.

Cách làm:

  • Tôm bóc vỏ bỏ đầu thái hạt lựu, trộn xốt mayonaise với creamchees theo tỉ lệ 1:1 rồi cho tôm vào trộn cùng để làm nhân.
  • Trải miếng vỏ há cảo ra đĩa, xúc 1 chút nhân vào giữa.
  • Bôi nước xung quanh viền vỏ há cảo rồi gập đôi lại tạo thành hình tam giác.
  • Tùy theo sự sáng tạo và khéo tay mà các bạn gấp tạo thành các miếng há cảo đẹp mắt nhé.
  • Chiên ngập dầu đến khi vỏ miếng há cảo chuyển sang màu vàng ruộm và có độ giòn, gắp ra đặt vào đĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt ngán.
  • Chấm há cảo nhân tôm kèm mayonaise hoặc ketchup đều hợp các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Eva)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading