YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh rau càng cua

Thứ Năm, 15/08/2013 11:27

2,254 xem

0 Bình luận

(0)

0

Canh rau càng cua sử dụng những nguyên liệu bình dân, dễ kiếm nên bạn sẽ có một bữa tối đúng nghĩa ngon-bổ-rẻ đấy!

Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 18
Nguyên liệu

Để nấu món canh rau càng cua bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 
200g rau càng cua
50g nấm kim châm, 1-2 chiếc nấm đông cô 
500ml nước dùng
Một ít cá viên (và/hoặc chả cá tùy thích), dầu mè, bột ngô, muối

Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 20
Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 21

Cho nước dùng vào nấu sôi.

Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 22
Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 23

Rồi cho cá viên vào, nếu có chả cá bạn có thể cho vào luôn cũng được nhé!


Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 24

Thêm nấm kim châm và nấm đông cô.


Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 25

Đợi đến khi sôi rồi thì bạn cho tiếp rau càng cua vào.

Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 26
Đun sôi, thêm chút dầu mè và nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp, lấy canh ra bát, dùng nóng.

Thành phẩm

Món canh rau càng cua với đầy đủ đạm mà lại rất thanh mát này sẽ làm cho bữa cơm của bạn thêm phần ngon miệng. Món canh ngọt thanh, thơm mát với những viên cá và chả cá dai dai ăn rất ngon miệng, bạn có thể chuẩn bị thêm một bát nước chấm nhỏ để chấm cá viên ăn cùng cơm trắng sẽ rất hợp đấy!

Thực đơn cơm tối: Đậu nhồi thịt chiên và canh rau càng cua 28

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo Afamily

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading