Thạch dưa hấu mát lạnh tráng miệng

Thứ Tư, 21/08/2013 10:02

4,587 xem

0 Bình luận

(0)

3011

Trông ngon mắt, ăn ngon miệng và vô cùng dễ làm, chắc chắn sẽ là điều thú vị trong ngày cuối tuần của bạn.
Nguyên liệu cần có:
 
- 1/4 quả dưa hấu

- 15-20 lá bạc hà

- 1/2 quả chanh

- 1-2 muỗng canh mật ong

- 2 thanh gelatin

- 3/4 chén vodka hoặc gin
 
Cùng làm nhé:

Bước 1:

Chuẩn bị một miếng dưa hấu đặc ruột và ít hạt là tốt nhất.

1-1376646461_500x0.jpg

Bước 2:
Bạn dùng thìa cẩn thận khoét rỗng ruột ở giữa như thế này.

2-1376646461_500x0.jpg

Bước 3:

Cho dưa hấu và lá bạc hà vào xay nhuyễn.

3-1376646461_500x0.jpg

Bước 4:
 
Sau đó, đổ hỗn hợp vào ray lọc lấy nước.

4-1376646461_500x0.jpg

Bước 5:
 
Đổ nước hỗn hợp vào lại miếng dưa hấu nè, cho thêm mật ong, gelatin khuấy tan với nước ấm, vodka hoặc gin khuấy đều cho vào tủ lạnh để khoảng 4 tiếng.

5-1376646461_500x0.jpg

Bước 6:
 
Cuối cùng, cắt thành các miếng vừa ăn và bày đĩa thui nào.

6-1376646461_500x0.jpg
Chẹp, chẹp ngon lành, mát đáo để đấy.

7-1376646462_500x0.jpg
 
Quả là một món tráng miệng thú vị đấy.

8-1376646462_500x0.jpg
 
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Kienthucgiadinh

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading