Tôm cuộn ba con
Nguyên liệu:
- Tôm thẻ 3 con (120g)
- Ớt chuông xanh, đỏ và vàng, mỗi loại 50g
- Thịt heo xông khói: 150g
- Cọng cần tây: 50g
- Sốt mayonnaise
Cách làm:
- Tôm thẻ lột vỏ, chẻ lưng rút chỉ đen.
- Ớt chuông cắt dọc, dày khoảng 5mm
- Sau đó trải thịt heo xông khói cuộn tôm, cần tây và ớt chuông lại
- Cho lên bếp nướng. Khoảng 2 – 3 phút là chín.
- Món này dùng chung với sốt mayonnaise.
Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Hoa Hồng.
Khách sạn Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 3829 2185 – 08. 3829 3115
Đoàn Xuân (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận