Bánh mỳ pho mát kiểu Brazil rất dễ làm
1. Nguyên liệu
- 1 quả trứng
- 1/3 chén dầu ô liu
- 2/3 ly sữa
- 1 chén bột khoai/ mì
- ½ chén pho mát
- 1 muỗng cà phê muối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn đậm một chút
2. Chế biến
- Bật lò nướng ở nhiệt độ cao. Chuẩn bị khay nướng theo hình. Cho tất cả các nguyên liệu làm bánh vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn. Dùng thìa để cạo hỗn hợp này xuống bát, bạn có thể lưu trữ hỗn hợp này trong tủ lạnh đến cả tuần
- Cho khay bánh vào lò nướng, nướng khoảng 15-20 phút cho đến khi tất cả bánh phồng lên và chuyển màu vàng nâu. Tắt bếp và bỏ giá bánh ra, làm nguội trong vài phút
- Ăn khi còn ấm hoặc có thể hâm nóng trước khi ăn
Các bạn có thể thưởng thức với tương ớt hoặc gia vị mà bạn ưa thích. Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Eva
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận