Kem dứa thơm lừng

Thứ Năm, 17/11/2011 09:48

3,287 xem

0 Bình luận

(0)

2873

Thơm ngon, mát lạnh... thưởng thức là mê!

Nguyên liệu:

- 1,5 kg dứa tươi

- 1 lít English cream

Bước 1:

- Dứa bỏ lõi, thái miếng nhỏ.

Bước 2:

- Dùng máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Bước 3:

- Cho chỗ dứa đã xay vào âu, để 1 đêm trong ngăn đá.

Bước 4:

- Sau 1 đêm, lấy dứa đông lạnh ra, tiếp tục cho vào máy xanh sinh tố, xay nhuyễn.

Bước 5:

- Cho English cream lạnh vào hỗn hợp dứa.

Bước 6:

- Dùng máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp trên, rồi cho vào ngăn đá trong 1 đêm.

Bước 7:

- Ngày hôm sau, ta sẽ thu được hỗn hợp như hình bên.

- Cho hỗn hợp đó vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn lần nữa.

Bước 8:

- Tiếp tục cho vào ngăn đá khoảng 5 tiếng.

- Khi hỗn hợp cứng lại, lấy ra, cho vào xay nhuyễn và cất trở lại vào ngăn đá.

- Kiểm tra thấy được hỗn hợp dẻo, cứng vừa phải là được.

Cuối cùng là cho kem vào ly và thưởng thức được rồi. Chúc các bạn thành công.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading