Hướng dẫn làm món lươn Nhật xào nấm

Thứ Ba, 21/02/2012 09:54

3,051 xem

0 Bình luận

(0)

2001

Món ăn này mang hương vị của nấm và vị ngọt của lươn nên rất ngon và hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • Lươn Nhật 70gr
  • Nấm vị cua (nấm bát tiên nâu) 30ggr
  • Nấm tiên (nấm đùi gà) 30 gr
  • Nấm hải sản (nấm ngọc châm) 30gr
  • Nấm hương 30gr
  • Hành lá, tỏi, nước tương, muối, sốt lươn, bột cá

Cách làm:
    Nấm vị cua và nấm hải sản bỏ chân, tách nhánh, xắt dài 4cm. Nấm hương tươi xắt làm ba. Nấm hải sản bỏ gốc. Ngâm các loại nấm qua nước muối loãng và rửa sạch. Xào qua nấm, nêm tiêu ,muôí ,bột cá .

Phi thơm tỏi, cho lươn và nấm vào chín. Rắc hành lá xắt khúc.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading