Nước Ép Bắp Cải Pha Dứa

Thứ Ba, 06/01/2009 04:46

1,626 xem

0 Bình luận

(0)

4988

Lấy nước sinh tố ra ly, dùng lạnh rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr bắp cải trắng.
- 150gr dứa.
- 2 thìa súp đường.
- Đá viên.
Thực hiện:
- Tách lá bắp cải, rửa sạch, thái nhuyễn.
- Cho bắp cải vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, lọc qua rây để lấy nước.
- Gọt bỏ mắt dứa, cho vào máy ép lấy nước cốt.
- Trộn đều nước dứa, nước bắp cải, cho đường đã hòa tan với chút nước đun sôi để nguội vào.
- Cho đá viên và hỗn hợp nước vào bình lắc thật đều.
Mách nhỏ:
Nên chọn bắp cải tươi, các lớp lá bó chặt vào nhau để hỗn hợp nước ép thơm ngon hơn.

www.vnnavi.com

Thành phần

Cách làm

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading