Món ngon mùa hè: Thịt viên nấu măng tây

Thứ Ba, 03/04/2012 02:23

2,387 xem

0 Bình luận

(0)

3089

Cách chế biến đơn giản, dễ làm bạn có thể đổi món cho gia đình hè này đó. Bạn đã biết món gì chưa? - Thịt viên nấu măng tây.

Nguyên liệu:

  • 100g cà rốt
  • 200g thịt nạc
  • 100g măng tây
  • 100g nấm rơm
  • 100g đậu Hà Lan
  • 1 lít nước dùng
  • 1 thìa súp hạt nêm
  • 1 thìa súp đường

Thực hiện:

Thịt viên nấu măng tây

  1. Cà rốt tỉa hoa, thái lát.
  2. Thịt nạc băm hoặc xay nhuyễn, nêm 1/2 thìa súp hạt nêm, 1/2 thìa súp đường, vo viên tròn.
  3. Măng tây rửa sạch, tước sơ phần ngoài. Đậu Hà Lan, nấm rơm rửa sạch
  4. Đun sôi nước dùng, thả cà rốt, đậu Hà Lan, nấm rơm vào, nêm hạt nêm, đường rồi cho thịt viên vào, sau cùng cho măng tây vào nầu chín.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading