Một số Ý tưởng trang trí hoa đẹp, đơn giản

Thứ Ba, 24/04/2012 03:31

8,229 xem

0 Bình luận

(0)

1268

Căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn nếu có một lọ hoa hay bức tranh bằng hoa. Không phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc bạn đã có ngay một tác phẩm tuyệt đẹp và sáng tạo.

Với những ý tưởng trang trí hoa đơn giản này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đĩa hoa nổi

Bạn hãy làm đĩa hoa trang trí rất đơn giản với một chiếc đĩa thủy tinh sâu lòng đựng nước với vài ngọn nến nổi bên trên và một ít bông hoa cánh bướm nhiều màu sắc. Chiếc đĩa này có thể bày trên bàn ăn, đầu giường ngủ hay trong phòng khách.

Khu vườn trong giỏ

Bạn có thể làm khu vườn trong giỏ đầy màu sắc và hương thơm để trang trí cho chiếc cửa sổ hay bàn làm việc của bạn với những cây hoa nhỏ trong vườn để cả rễ cắm trong chiếc giỏ rải những viên sỏi nhỏ dưới đáy. Bạn cần thỉnh thoảng cho thêm nước để hoa tươi.

Những lọ hoa treo

Chỉ với những chiếc lọ thuỷ tinh đựng mứt quả hay lon đựng nước ngọt, bạn có thể biến thành những lọ hoa treo đẹp mắt đem lại vẻ đẹp cho căn phòng. Bạn hãy buộc những chiếc lọ hay lon này bằng dây ruy băng màu, cho cây hoa có cả củ vào, đổ ngập nước và treo những chiếc lọ này trên cửa sổ, trong phòng tắm hay phòng ăn để trang trí.

Gối hoa

Bạn cũng có thể tự làm những chiếc gối xinh xắn trang trí với hoa. Hãy sưu tầm và in các mẫu hoa đẹp, sử dụng vải thô cắt theo hình và dùng keo dán vải dính chúng lên chiếc gối trơn. Chiếc gối này có thể dùng trang trí trên ghế sofa phòng khách của bạn.

Tranh hoa


Một chút khéo tay, sử dụng giấy màu thủ công và những khung ảnh nhựa, những “tác phẩm nghệ thuật” hình hoa do bạn cắt dán sẽ làm bừng sáng các căn phòng trong nhà bạn.

 

 

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading