Bánh mì kẹp thịt gà viên

Thứ Bảy, 05/05/2012 08:21

5,928 xem

0 Bình luận

(0)

2343

Giòn giòn của bánh mì, vị béo, thơm của thịt gà viên làm cho bạn khó long cưỡng được. Cùng amthuc365.vn vào bếp trổ tài món này nhé, nhanh và cực đơn giản nữa.

Biến tấu cho món gà bằng cách xay rồi viên chúng lại và rán giòn nhé bạn!

Nguyên liệu:

  • Thịt gà xay
  • Vụn bánh mỳ
  • ¼ thìa cà phê muối
  • ¼ thìa cà phê hạt tiêu
  • Hành tây băm nhuyễn
  • Cần tây băm nhuyễn
  • 1 quả trứng
  • Nước tương
  • Phô mai thái nhỏ

Chế biến:

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga
Bước 1: Bật lò nướng lên 350 độ F. Hành tây và cần tây thái nhỏ.

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga

Bước 2: Trong bát lớn, trộn thịt gà xay, vụn bánh mỳ, trứng, muối, hạt tiêu, cần tây, hành tây và nước tương với nhau cho đều. Trộn bằng tay cho đến khi các thành phần được kết hợp.

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga
Bước 3: Dùng muôi múc 1 muôi hỗn hợp, để vào lòng bàn tay và viên tròn lại. Ấn nhẹ để tạo một chỗ lõm giữa mỗi viên thịt, cho phô mai vào giữa và viên lại. Làm tương tự với số hỗn hợp thịt còn lại.

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga
Bước 4: Xếp tất cả lên giá nướng có lót giấy nướng, nướng trong lò khoảng 35-40 phút.
Khi chín, bỏ thịt gà ra, ăn nóng với cơm.

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga
Sau khi chế biến xong. Lấy từng viên thịt kẹp vào trong bánh mỳ ăn rất hấp dẫn đấy. Bánh mì giòn giòn cùng với vị béo, ngậy làm cho món ăn ngon. Bạn có thể trổ tài món này cho bữa sáng cũng khá tuyệt.

Thịt gà viên ăn kèm bánh mỳ, Bếp Eva, thịt gà rán, gà rán, thịt gà viên rán, cách làm gà rán, cách rán gà, gà rán ngon, cách rán thịt gà ngon, cánh gà rán, chân gà nướng, mon ngon, thit ga, cari ga

Các bạn cùng thử nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading