Bánh mì kẹp thịt gà viên
Biến tấu cho món gà bằng cách xay rồi viên chúng lại và rán giòn nhé bạn!
Nguyên liệu:
- Thịt gà xay
- Vụn bánh mỳ
- ¼ thìa cà phê muối
- ¼ thìa cà phê hạt tiêu
- Hành tây băm nhuyễn
- Cần tây băm nhuyễn
- 1 quả trứng
- Nước tương
- Phô mai thái nhỏ
Chế biến:
Bước 1: Bật lò nướng lên 350 độ F. Hành tây và cần tây thái nhỏ.
Bước 2: Trong bát lớn, trộn thịt gà xay, vụn bánh mỳ, trứng, muối, hạt tiêu, cần tây, hành tây và nước tương với nhau cho đều. Trộn bằng tay cho đến khi các thành phần được kết hợp.
Bước 3: Dùng muôi múc 1 muôi hỗn hợp, để vào lòng bàn tay và viên tròn lại. Ấn nhẹ để tạo một chỗ lõm giữa mỗi viên thịt, cho phô mai vào giữa và viên lại. Làm tương tự với số hỗn hợp thịt còn lại.
Bước 4: Xếp tất cả lên giá nướng có lót giấy nướng, nướng trong lò khoảng 35-40 phút.
Khi chín, bỏ thịt gà ra, ăn nóng với cơm.
Sau khi chế biến xong. Lấy từng viên thịt kẹp vào trong bánh mỳ ăn rất hấp dẫn đấy. Bánh mì giòn giòn cùng với vị béo, ngậy làm cho món ăn ngon. Bạn có thể trổ tài món này cho bữa sáng cũng khá tuyệt.
Các bạn cùng thử nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Sưu tầm
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận