Lạ miệng với Bắp cải cuốn thịt cua, giò sống

Thứ Năm, 05/07/2012 02:28

3,384 xem

0 Bình luận

(0)

3819

Với nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản bạn đã có ngay món bắp cái cuốn thịt cua và giò sống xốt cà chua ngon lạ miệng mà lại không ngán chút nào.

Nguyên liệu:

  • 100g thịt cua
  • 200g giò sống
  • Bắp cải
  • Hành khô, hành lá

Cách làm:

Bắp cải cuốn thịt cua giò sống

  1. Trộn thịt cua, giò sống, hành khô băm nhỏ và 1 thìa cà phê hạt nêm.
  2. Chần bắp cải và hành lá.
  3. Cuốn thịt vào bắp cải dùng hành lá buộc lại.
  4. Hấp 15 phút hoặc rán qua.
  5. Làm nóng dầu cho hành lá, hành khô băm nhỏ vào phi thơm.
  6. Cho nước dùng pha với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê dầu hào, ít bột năng làm xốt đổ vào đĩa bắp cải cuốn hoặc có thể làm xốt cà chua.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Theo foodvintage.wordpress)

Danh mục bài viết Công thức

Đang tải dữ liệu loading