ấn tượng trên bàn ăn

Thứ Hai, 28/06/2010 02:33

1,103 xem

0 Bình luận

(0)

1307

Nhiều người vẫn thường nghĩ hoa tươi tốn kém và rất lãng phí nhưng trong thực tế thì những giá trị về mặt tinh thần mà hoa tươi mang lại cho chúng ta là vô cùng to lớn.

Một bình hoa tươi nho nhỏ trên bàn ăn sẽ làm cho không khí gia đình bạn khi cùng nhau quây quần bên bàn ăn trở nên ấm cúng và bữa ăn cũng trông ngon lành hẳn lên. Cảm giác nặng nề, mệt nhọc trong công việc sẽ được những cánh hoa tươi nhẹ nhàng xoa dịu để chỉ còn có mỗi cảm giác bình yên hạnh phúc khi về với gia đình, với những người thân yêu sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Không khiến bạn phải tốn kém quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc đầu tư những bình hoa đẹp đắt tiền và những kiểu cắm hoa cầu kỳ, trang trọng…, chỉ cần bạn biết kết hợp những bông hoa bé bé xinh xinh với những chiếc ly uống nước hay bất kỳ đồ vật mang hình dáng đặc biệt có sẵn trong nhà là bạn đã có thể có được một bình hoa thật dễ thương cho mình rồi.

Ngoài ra, còn một điều nữa bạn cần lưu ý là màu sắc của bình cắm, của hoa và của khăn trải bàn ăn…không quá tương phản với nhau, mọi thứ phải hòa hợp và đồng bộ. Bình hoa trên bàn ăn thường đơn giản những vẫn để lại những ấn tượng rất sâu sắc cho những người ngồi xung quanh bàn ăn.

Theo Địa ốc

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading