Chạo nấm đùi gà thơm ngon cho bữa tối

Thứ Năm, 23/08/2012 04:10

3,045 xem

0 Bình luận

(0)

3200

Bữa tối là thời gian gia đình sum họp sau một ngày học tập, làm việc mọi người cần thư giãn và cùng nhau thưởng thức bữa cơm tối. Chính vì vậy, hãy trổ tài món chạo nấm đùi gà thơm ngon lạ miệng cho bữa tối nhé!

Nấm đùi gà vừa tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, dự phòng và trị liệu các bệnh về tim mạch, giải độc và bảo vệ tế bào cơ thể.

Nguyên liệu:

  • 3 cái nấm đùi gà,
  • 100g giò sống,
  • 300g tôm thẻ,
  • 1 củ tỏi, dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, rau sống.

Cách làm:

  1. Nấm đùi gà rửa sạch, xắt khúc dài khoảng 5cm.
  2. Tôm thẻ lột vỏ, bỏ đầu đuôi, cho vào cối quết nhuyễn.
  3. Tỏi lột vỏ, giã nát. Rau sống rửa sạch.
  4. Cho tôm, chút dầu ăn, giò sống, tỏi, nêm chút muối, một muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê hạt nêm, quết nhuyễn.
  5. Cho nấm đùi gà ra đĩa, thoa dầu ăn, bắt chạo tôm quấn xung quanh.
  6. Bắc chảo dầu, dầu nóng, cho nấm đùi gà vào chiên chín vàng. Cho ra đĩa ăn kèm rau sống.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Theo BNT)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading