Bình hoa độc đáo cho phòng bếp

Thứ Năm, 06/09/2012 04:16

5,523 xem

0 Bình luận

(0)

1707

Mỗi mùa đều có một loại hoa và phong cách cắm khác nhau. Thay bằng việc mua hoa về cắm như những ngày thường khác, bạn hãy thay đổi bằng việc kết hợp giữa hoa và quả... để làm bàn ăn thêm tươi mát và đầy sức sống từ thiên nhiên.

Lãng mạn cùng thiên nhiên

Nhân tiện đi chơi dã ngoại ngày cuối tuần ở một nơi nào đó, bạn hãy tìm những bông hoa lục bình xinh đẹp trên những bờ sông để tạo nên lọ hoa đẹp cho bàn ăn. Bạn hãy bắt tay vào công việc để có một bát hoa lục bình đẹp và sinh động. Đầu tiên là bó những bông hoa đó lại rồi cắm vào miếng bọt biển, thêm những sợi dây ruy băng vào thân hoa vừa để trang trí, vừa để tạo tính thẩm mỹ cho bát hoa của bạn.  

Tươi mát cùng hoa và quả

Thay bằng việc cắm hoa vào lọ hoa, bạn hãy lấy một chiếc cốc và cắt những lát cam tươi vào cốc, sau đó là cắm những loại hoa mà bạn yêu thích vào. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có một lọ hoa đầy sức sống từ thiên nhiên cho bàn ăn của gia đình. Việc cắm hoa vào lọ đã trở thành việc làm thường xuyên trong tuần, bạn hãy tự thiết kế một lọ hoa bằng những quả cam và thêm một số loại quả khác, đó cũng là một ý tưởng hay cho bàn ăn. 

Tràn ngập sức sống

Cũng có thể cắm hoa với phong cách ngẫu hứng với một số loại rau như súp lơ xanh, cải xanh... và hoa hồng, hoa tulip sẽ tạo nên sự độc đáo và lạ mắt cho bàn ăn nhà bạn. Hãy cùng thử sự khéo léo của mình với những lọ hoa đơn giản, độc đáo để mang lại niềm vui cho gia đình nhà bạn.

(Theo Homeart)

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading