Về miền “gió và nước”

Thứ Sáu, 18/09/2009 08:45

1,020 xem

0 Bình luận

(0)

2598

Bước chân vào quán, bạn sẽ có ngay một cảm giác lạ lẫm và hết sức thú vị vì quầy bar chính nằm lọt thỏm giữa mênh mông nước. Men theo lối đi rải sỏi, bạn sẽ bắt gặp một rặng tre xanh mát gió thổi vi vu và tiếng nước róc rách chảy vui tai. Tuy nhiên, phải bước vào trung tâm quán, và tìm một chỗ ngồi ưng ý nhất rồi, bạn mới cảm nhận được hết cái thú tao nhã khi được nhâm nhi từng giọt đắng trong một không gian đậm chất nghệ thuật.

Gió và Nước  được thiết kế với mái vòm mở bằng vô số thân tre đan vào nhau rất nghệ thuật. Chất liệu tre và mái lợp lá dừa nước dân dã gợi lên một cảm giác thân quen, bình dị. Cái động của rặng tre xào xạc, của những cây si cổ thụ và cái tĩnh lặng của hồ nước rộng giữa quán mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho người đang thưởng thức cà phê. Buổi tối khung cảnh Gió và Nước càng lung linh nhờ ánh đèn màu hắt trên mặt nước.

Với không gian thư giãn độc đáo, Gió và Nước trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ với các bạn trẻ mà tất cả những ai yêu thích khung cảnh một góc quê thu nhỏ giữa lòng thị xã ồn ào, tấp nập. Quán đẹp và yên tĩnh, giá cả các loại thức uống và rượu khá mềm, vì thế Gió và Nước thường được chọn là điểm dừng chân cuối ngày cho du khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đại Nam (Bình Dương).

.

Thanh Phạm

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading