Nhanh, đủ chất như mì xào ngồng cải

Thứ Sáu, 22/02/2013 05:18

1,301 xem

0 Bình luận

(0)

1896

Món này nhanh, đơn giản mà vẫn đủ chất cho gia đình bạn. Nhất là nó cũng tiết kiệm thời gian cho bạn nữa.

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Thịt bò thái miếng vừa ăn, đem tẩm ướp gia vị, dầu hào, muối, tỏi, nước mắm. Chờ cho thịt bò ngấm cho lên chảo sâu lòng đảo đều. Khi bò chín tái bỏ tạm thịt ra đĩa
  • Ngồng cải rửa sạch rồi thái làm đôi, cho vào đảo đến khi chín tái thì bỏ tạm ra đĩa. Mì ngâm qua nước cho mềm để ráo. Cho mì vào chảo nêm nếm gia vị cho vừa miệng
  • Khi mì săn lại, đổ rau và thịt bò vào cho lửa to và đảo thật đều tay
  • Đảo đều mì, thịt bò, rau thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp
  • Bỏ mì ra đĩa

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading