Vào Bếp Với Dụng Cụ Cắt Tỉa Tiện Ích

Thứ Ba, 29/06/2010 07:48

6,587 xem

0 Bình luận

(0)

2031

Công việc bếp núc hàng ngày dễ làm cho bạn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Để cho công việc này bớt nặng nề và tăng thêm niềm hứng thú mỗi lần làm nội trợ, dung cụ cắt tỉa rau củ với nhiều tính năng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Dụng cụ đa năng Rocketchef.

RocketChef được thiết kế tiện gồm nhiều bộ phận: lưỡi dao, dụng cụ đánh nhuyễn, đánh bông, bàn nạo, cần đẩy… Nhờ thế nó làm được tất cả các việc thái mỏng, thái dày, lạng, nạo, băm, đánh nhuyễn, đánh bông với tốc độ gấp đôi so với việc bạn dùng dao thông thường, giúp tiết kiện thời gian chế biến thức ăn. Sản phẩm có bán trực tuyến tại Anhplaza.com với giá: 399,000 VND.
alt
Ảnh: Nguồn timsanpham

Dụng cụ chuyên gọt tỉa

Để tăng phần duyên dáng, hấp dẫn cho các món ăn, các bà nội trợ khéo tay vẫn phải nhờ đến những bộ dụng cụ gọt tỉa rau củ. Với đủ kiểu dáng được thiết kế sẵn để tỉa hoa, lá, chim, thú… trang trí cho món ăn. Đó là những loại dao có lưỡi nhỏ, và sắc dùng để cắt, tỉa, bào mỏng, khoét lõi hoa quả…

alt
Ảnh: Nguồn webtretho

Các dụng cụ cắt tỉa hiện có trên thị trường là sản phẩm của Đức, Thuỵ Sĩ, Mỹ. Đối với các dụng cụ cắt tỉa phổ thông có giá trung bình từ 60.000 - 150.000đ/sản phẩm. Đối với những loại dao tỉa chuyên nghiệp giá khá cao 150.000 - 665.000đ/sản phẩm.

Tất cả những sản phẩm này đều được bán rộng rãi tại các siêu thị và trên các chợ điện tử như: Anhplaza.com; Chodientu.vn…


Lan Hương
Tapchimonngon.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading