Dụng Cụ Quay Tay Làm Khô Rau

Thứ Hai, 28/06/2010 02:56

1,132 xem

0 Bình luận

(0)

1668

Giúp bạn rửa rau và làm khô thật sạch và nhanh chóng, dụng cụ làm khô rau củ quay tay này là một sản phẩm thông minh cho các bà nội trợ hiện đại.
Dụng cụ làm khô rau nhanh chóng này rất tiện lợi khi bạn muốn ăn các món rau sống, sa lát rau trộn. Thông thường bạn phải mất khá nhiều thời gian cho việc làm sạch và khô rau rồi mới chế biến món ăn được. Với dụng cụ làm khô rau củ quay tay này, bạn có thể thực hiện công việc trên trong "nháy mắt".
Bạn chỉ cần cho rau củ rau khi được làm sạch vào trong rổ và cho vào bát thủ tinh của bộ sản phẩm. Đóng nắp lại sau đó vặn tròn đều đầu nút đen trên nắp bát. Chiếc rổ bên trong sẽ tự động quay đều, giúp rau sạch nước rất nhanh chóng.
Bạn chỉ cần dùng một tay để quay tròn đầu nút đen. Nếu phải trông bé yêu chơi đùa, bạn cũng có thể cho bé nghịch một chút với chiếc bát nắp quay rất độc đáo này.

Sản phẩm dành cho những bà nội trợ hiện đại, thích sự tiện dụng của các đồ dùng cao cấp. Dụng cụ có mẫu mã đẹp. Giá bán của một sản phẩm này từ 550.000 đ đến 600.000 đ. Tuy giá thành hơi cao nhưng chiếc bát quay thủy tinh tiện dụng này giúp bạn đỡ vất vả trong công việc bếp núc hàng ngày. Bạn cũng có thể mua một số sản phẩm của Trung Quốc có chức năng tương tự với giá từ 200.000 đ đến 250.000 đ.

Theo aFamily

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading