Gỏi sò huyết Thái Lan

Thứ Hai, 17/08/2009 05:00

2,987 xem

0 Bình luận

(0)

2311

Thực hiện:

Sò huyết rửa thật sạch, trụng sơ, tách vỏ lấy thịt.

Bào mỏng hành tím, sả, ngâm giấm vài phút cho bớt vị hăng, vớt ra, để ráo.

Pha nước mắm chua ngọt, cay nhiều hay ít tùy khẩu vị (đây là món ăn kiểu Thái nên ăn cay nhiều sẽ ngon hơn).

Trộn sò huyết với hành, sả, nước mắm chua ngọt.

Cho món ăn ra đĩa, trang trí với ớt, ngò rí, rau thơm.

Ăn kèm với bánh phồng tôm

Hướng dẫn: bếp trưởng Nguyễn Thị Nghiệp - nhà hàng hải sản Đông Phương, 11B Phùng Khắc Khoan, Q.1, TP.HCM.

Thanh Thảo (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading