Tôm xốt sữa tươi

Thứ Hai, 10/08/2009 05:00

1,306 xem

0 Bình luận

(0)

2650

Thực hiện:

Tôm rửa rượu, ướp muối tiêu năm phút, hấp chín, bóc vỏ chừa đuôi.

Đậu Hà Lan rửa, xóc ráo.

Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu.

Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, xay nhuyễn.

Xào đậu Hà Lan và cà rốt với bơ + muối + đường trong năm phút, cho sữa tươi vào, nấu năm phút, cho khoai tây xay nhuyễn vào, khuấy đều trên lửa nhỏ, đến khi nước xốt sánh thì nhấc xuống, cho tiêu vào khuấy đều.

Xếp tôm vào đĩa, rưới nước xốt sữa lên trên, trang trí hoa thiên lý vào góc đĩa, dọn dùng nóng với muối tiêu.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading