Khám phá Noblesse Club

Chủ nhật, 19/07/2009 08:45

1,165 xem

0 Bình luận

(0)

2142

Thông thường, bar hay các club thường dễ bị “đồng hóa” với chốn “ăn chơi”, nhưng Noblesse Club (tầng 3, khách sạn Metropole, 148 Trần Hưng Đạo, quận 1) lại khác. Vẫn là một không gian thoáng với những điệu nhảy lả lướt, âm thanh đầy mê hoặc của rock hoặc hip hop, song Noblesse vẫn có thể xem như một góc cà phê Sài Gòn ấn tượng với tiếng dương cầm hay vĩ cầm du dương và cả những bản tình ca.

 

Trong không gian mở nhìn ra khung cảnh hồ bơi của khách sạn Metropole, Noblesse là nơi để khách có thể ngồi thưởng thức ly cocktail hoặc nhâm nhi những ly rượu nhẹ, tâm sự với bạn bè trong âm nhạc đầy ngẫu hứng. Nơi đây còn có vài bàn billard để khách thử tay cơ. Ngoài ra, hai phòng karaoke với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cũng góp thêm vào danh sách các trò giải trí cho mọi người đến nơi này.

Noblesse cũng dành riêng một không gian khá yên tĩnh và lãng mạn cho những vị khách cặp đôi, cần sự sang trọng và không khí riêng tư. Nếu chọn cách thư giãn một mình, điểm ngồi tốt nhất là quầy ghế cao quanh bàn pha chế - nơi dễ dàng thưởng thức tài nghệ tạo nên những “tác phẩm thức uống” độc đáo của các bartender.

 

Danh mục âm nhạc nơi này khá đa dạng với đủ thể loại từ jazz, pop đến những vũ điệu sôi động flamenco. Hàng tuần, Noblesse dành riêng đêm thứ 6 cho các tín đồ của rock với chương trình “Rock & Roll Night”. Riêng mỗi cuối tuần sẽ là chương trình karaoke hát với nhau. Chính khán giả sẽ là người làm chủ sân khấu, xây dựng chương trình và dành những ca khúc ý nghĩa nhất cho người yêu thương hoặc đơn giản chỉ là để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

 

Hiện tại, nếu đến nơi này trong happy hours (từ 17 đến 21 giờ hàng ngày), thực khách sẽ được giảm giá 30% cho tất cả các loại soft drink và beer, miễn phí bánh snack, riêng tiger draught chỉ còn 20.000 đồng.

Hải Yến

 

Địa chỉ: Noblesse Club

148 Trần Hưng Đạo, Q.1

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading