Một số loại trái cây bạn nên ăn thường xuyên

Thứ Bảy, 11/07/2009 07:55

1,047 xem

0 Bình luận

(0)

3715

Táo

Táo chứa nhiều chất xơ, không chứa cholesterol chất béo. Một trái táo trung bình chứa 80 calorie. Táo có thể dùng làm món trái cây tráng miệng hoặc nước trái cây.

Chuối

Rất tốt cho cơ thể chúng ta,  vì có chứa nhiều kali, vitamin B6 và vitamin C. Chuối chứa nhiều chất xơ và giúp giải phóng chất béo sau mỗi bữa ăn. Những người bị bệnh đái đường không nên ăn nhiều chuối vì chuối có chứa nhiều đường.

Trái cây thuộc họ cam quýt

Cam, quýt thường được sử dụng trong các món trái cây tráng miệng, còn chanh thì được dùng làm nước uống hoặc làm gia vị chế biến các món thịt và cá. Những loại thực phẩm này rất tốt vì giàu chất xơ, vitamin.

Đào

Đào chín thường có vị ngọt, nhiều kali, vitamin A, được dùng làm nước trái cây. Đào cũng có một hàm lượng chất xơ cao.

Dâu

Dâu nhiều vitamin C và có hàm lượng kali cao. 10 trái dâu chứa khoảng 50 calorie. Dâu không chứa chất béo, rất tốt cho những người ăn kiêng.

Lê cũng chứa nhiều vitamin và nhiều chất xơ. Lê đem lại chất bổ dưỡng cho cơ thể, rất tốt cho những người bị táo bón.

Gia Bảo (Theo Healthmad)

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading