Với MAGGI, nhà báo và nghệ sĩ cũng thành vua bếp

Thứ Ba, 30/06/2009 04:30

1,156 xem

0 Bình luận

(0)

4419

Đến với chương trình, các nhà báo và nghệ sĩ như hóa thân thành những “vua bếp” thực sự. Chỉ trong vòng 40 phút, với sự giúp sức của hạt nêm MAGGI 3Ngọt cùng nước tương và dầu hào MAGGI, các cặp thí sinh đã nhanh chóng trình làng những món ngon đậm đà hương vị và thật khó để Ban giám khảo đánh giá món nào ngon thơm hơn, ngon hơn, khi mỗi món đều mang đặc trưng riêng của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Nhà báo Thùy Trang (Báo Người Lao Động) chia sẻ: “Mỗi năm cứ đến ngày 21/6, nhà báo – những người cầm viết luôn mong muốn có một hoạt động vui chơi dành riêng cho họ sau một năm lao động và phục vụ cộng đồng. Chương trình “Nhà báo cùng Nghệ sĩ làm bếp” hằng năm đã trở thành sân chơi mà nhà báo tham gia rất hào hứng, vì mang lại cho họ những giây phút vui chơi, thư giãn và thật sự thoải mái. Hơn nữa, đây cũng là dịp để nhà báo giao lưu với nghệ sĩ trong bầu không khí thân mật và gần gũi.”

PNO

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading