Măng nhồi chả vịt
Thịt vịt vốn rất hợp với vị măng. Bạn hãy thử biến tấu măng - vịt theo cách mới dưới đây để mang lại cho gia đình một món ngon, lạ miệng.
Măng nhồi chả vịt
Nguyên liệu: Một kg măng nứa, 300g thịt vịt (hay nạc dăm), rau răm, hành lá, tỏi ớt (băm nhỏ), nước mắm, muối tiêu đường.
Cách làm:
- Măng luộc chín để ráo, dùng dao khoét ruột măng.
- Thịt vịt (chọn phần nạc nhất) bằm nhỏ.
- Trộn thịt với các loại rau gia vị và muối tiêu đuờng nước mắm.
- Dồn hỗn hợp thịt vào lòng đọt măng, cho vào xửng hấp chín.
- Khi nào dùng đem cắt lát, dọn kèm nước mắm ớt.
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận