Dồi trường hấp và kim chi cải chua

Thứ Hai, 30/03/2009 10:31

2,145 xem

0 Bình luận

(0)

4871

Thực hiện:

Nấu sôi nước + gừng đập dập 5 phút, cho dồi trường vào luộc 5 phút trên lửa lớn, cho ra rổ xả nước nguội, ngâm trong nước đá 30 phút, cho ra rổ thưa ráo nước, cắt ngắn, ướp hạt nêm, để ngấm 15 phút, đem hấp trên lửa lớn 5 phút, đem ra trộn đều với tỏi phi vàng.

Cải chua cắt sợi nhỏ, trộn đều với đường, để ngấm 30 phút, vắt ráo, gỡ rời trộn đều với gừng + ớt + tỏi xay nhuyễn, cho vào tủ lạnh vài giờ trước khi dùng.

Trải cải chua trong lòng đĩa, xếp dồi trường lên trên, trang trí ngò tây và hành tây tím, dọn dùng với nước mắm chua ngọt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading