Salad trái cây gừng

Thứ Hai, 23/03/2009 04:49

1,373 xem

0 Bình luận

(0)

2125

Nguyên liệu: gừng, mật ong, bưởi và cam.

Cách làm:

Lột vỏ, cắt nhỏ một trái bưởi và hai trái cam. Dùng một trái cam khác ép lấy nước. Nạo lấy hai thìa cà phê gừng, đánh tan với một thìa cà phê mật ong +  nước cam ép trong một chén nhỏ.

Trộn các miếng cam và bưởi đã cắt với hỗn hợp mật ong + gừng đã chế biến ở trên. Để trong tủ lạnh một giờ. Dọn ra dùng cùng một chút kem vani để có thêm vị ngọt. Có thể tô điểm thêm cho món ăn bằng một vài lá bạc hà, sẽ đẹp mắt hơn.

Y VÂN (Theo Health)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading