Gỏi mít non thịt bò

Thứ Ba, 21/10/2008 05:35

2,388 xem

0 Bình luận

(0)

4270

Thực hành:

1. Thịt bò ướp hạt nêm + dầu và tỏi băm nhuyễn. Để ngấm gia vị một giờ, cho vào lò nướng chín, cắt sợi mỏng.

2. Mít non rửa, cắt ngắn, luộc trên lửa lớn một phút. Cho ra rổ xả nước nguội, vắt ráo, gỡ rời.

3. Hành tây vắt ráo, gỡ rời.

4. Khuấy đều nước tương với đường + nước cốt chanh, cho ớt băm nhỏ vào.

5. Cho vào thố trộn đều mít non + hành tây + ớt cắt sợi + rau răm + tỏi phi vàng + dầu mè + ½ hỗn hợp nước tương (phần còn lại dùng làm nước chấm gỏi), cho thịt bò vào trộn đều.

6. Trang trí ớt và rau răm vào góc đĩa, bày gỏi mít non thịt bò vào đĩa, rắc mè viền quanh gỏi, dọn dùng với bánh phồng tôm và hỗn hợp nước tương khuấy trên.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading