Cải thìa xốt bào ngư

Thứ Năm, 05/06/2008 10:53

1,434 xem

0 Bình luận

(0)

1847

Thực hành:

1. Cải thìa bỏ lá, cắt dọc làm đôi, hấp chín ngâm, trong nước 15 phút, cho ra rổ thưa.

2. Nấm đông cô bỏ chân, rửa, cho vào khăn vắt ráo.

3. Phi vàng tỏi băm trong dầu, cho nấm đông cô + hạt nêm vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho nước xốt bào ngư vào trộn đều 2 phút nhấc xuống, cho tiêu vào.

4. Xếp cải thìa quanh viền đĩa, cho nấm đông cô vào giữa vòng cải, trang trí cà rốt sợi, dọn dùng nóng với nước tương + ớt cắt khoanh.


Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading