10 Nguyên Tắc Giảm Béo Cho Dáng Đẹp

Thứ Năm, 27/05/2010 09:28

2,026 xem

0 Bình luận

(0)

4506

Với hàng nghìn những chế độ ăn cùng với những nguyên tắc khác nhau và những lời khuyên từ nhiều nguồn khác nhau có thể là cách tốt nhất cho bạn để giảm cân, tuy nhiên rất khó để biết rằng chúng hoạt động ra sao.

Dưới đây Tạp chí xin giới thiệu một số những nguyên tắc khi bạn sử dụng chế độ ăn kiêng giảm cân:

1. Chọn thực phẩm ít béo

Bạn có thường xuyên kiểm tra xem lượng chất béo trong mỗi loại thức ăn bạn mua. Nếu có những loại thức ăn không béo trong nhà, bạn có lẽ không thể chịu được. Vì vậy, hãy cắt giảm lượng bánh, socola mang về nhà. Đây là một cách đơn giản có thể giúp bạn không lo lắng khi bước lên cân nữa.2. Chọn những đồ ăn vặt "khỏe mạnh"

Đổi socola sử dụng hàng ngày thành những loại hoa quả, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Bạn có thể sử dụng một trái táo hàng ngày những lúc đói thay vì một thanh sô cô la.

3. Đứng 10 phút mỗi ngày

Đứng sẽ làm tăng sự trao đổi chất trong bạn, vì vậy bạn sẽ trao đổi chất dễ dàng hơn. Nếu có thể, bạn hãy đi quanh phòng hay thậm chí bạn có thể nhảy trong 10 phút đó cũng rất tốt.


4. Kiểm tra sau 5 ngày một lần

Rau quả thường xuyên được sử dụng nhưng lượng calo hấp thụ không nhiều, vì vậy bạn cần phải đảm bảo rằng sẽ ăn đủ chất hàng ngày. Nho, chuối, táo, cam là những thực phẩm tốt và dễ dàng mua nên được sử dụng trong thực đơn của bạn.

5. Để cơ thể hấp thụ lượng thực phẩm trung bình

Quá dễ để bắt đầu với một tỉ lệ thức ăn nhỏ và lại nạp năng lượng vào cơ thể sau đó. Thay vào đó, bạn hãy ăn một lượng thực phẩm trung bình sau đó dừng lại.

6. Bạn uống gì?

Một lỗi chung thường gặp đó là bạn quan tâm tới lượng calo hấp thụ qua thực phẩm hàng ngày mà quên mất chúng cũng có mặt trong thức uống của mình. Nếu có thể, hãy cắt giảm tất cả những loại đồ uống có đường, hay ít nhất thì cũng cho phép bản thân tiêu thụ 5 tách đồ uống có đường cho tuần đầu giảm cân.


Nếu Cocacola là đồ uống hàng ngày của bạn thì sẽ rất khó để từ bỏ. Nhưng sau khi sử dụng nước ép và nước mỗi ngày trong khoảng ba tuần, bạn sẽ không muốn nhìn thấy Cocacola nữa!

7. Chia nhỏ bữa ăn

Ăn theo lịch, thực hiện càng sát với lịch trình ăn uống càng tốt, để cơ thể bạn có thể quen với việc khi nào mới được "nạp" thức ăn. Nếu bạn lại cảm thấy đói một vài giờ sau bữa ăn, hãy ăn một nửa phần ăn tiếp theo và để một nửa sau đó.

8. Sử dụng một chiếc máy đo bước

Chắc bạn không thể tin được rằng chiếc máy này sẽ làm bạn muốn bước đi nhiều hơn và bạn sẽ sử dụng cầu thang bộ, thay vì thang máy. Đỗ xe ở một nơi xa nơi bạn cần tới cũng là một ý tưởng thú vị. Bạn hoàn toàn có thể bước được 10,000 bước.

9. Có lịch trình ăn hợp lý khi ăn

Khi bạn đang xem tivi, rất dễ xao lãng việc bạn hấp thụ bao nhiêu thức ăn vào cơ thể, vì vậy tốt hơn là không bật tivi khi bạn đang ăn.

10. Đọc kĩ nhãn mác thực phẩm khi sử dụng

Nhiều những loại thực phẩm khỏe mạnh thật sự chứa lượng đường cao. Bất cứ lúc nào có thể, hãy thay thế chúng bằng những loại nước ép tươi. Chúng có hương vị rất tuyệt, không chứa đường, chỉ có đường fructose mà không chuyển hóa chất béo và vitamin thành chất bạn cần cho sự khỏe mạnh và vẻ đẹp của tóc và da.Theo Xinhxinh

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading