Thực Đơn Ngọt Ngào Ngày Cưới

Thứ Tư, 29/09/2010 10:56

1,634 xem

0 Bình luận

(0)

3857

Trong tiệc cưới hiện đại, hương vị ngọt ngào của các vị bánh cưới góp phần không nhỏ vào niềm vui chung của ngày hạnh phúc. Vì vậy, chọn hương vị bánh phù hợp để làm hài lòng khách mời cũng là điều khiến cô dâu chú rể phải kỳ công chọn lựa.

Trước khi đi gặp người làm bánh hoặc đến cửa hàng chọn bánh bạn hãy tìm hiểu các tạp chí về cưới hỏi, photo hoặc cắt, chụp các mẫu bánh mà bạn ưa thích. Khi bạn đã có một bộ sưu tập các ý tưởng, chắc chắn người làm bánh sẽ đưa ra cho bạn một lời khuyên hữu ích dựa trên những điều bạn thích.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Bạn là người thích hương vị sôcôla? hay những trái sơ ri có thể làm bạn trái tim bạn phải theo đuổi? bạn muốn người bạn đời của mình có một cảm giác ngọt ngào với hương vị caramen quyện với cà phê? Hãy dành ra ít phút, nhắm mắt lại. Nghĩ về những hương vị ưa thích lóe sáng trong đầu bạn. Mọi loại bánh đều có thể sử dụng làm bánh cưới. Đừng có quá kém chọn những chiếc bánh làm bằng pho mát. Nhưng hãy nhớ rằng, chỉ có thể tưởng tượng ra những kiểu bánh nằm trong khả năng của người làm bánh, đừng mơ quá xa!.

alt
alt

alt

alt

alt

alt
Ngoài ra, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng màu sắc mà bạn yêu thích, thử nó cho bữa tiệc cưới của mình, cũng là một điều thú vị. Bánh cưới là bữa tráng miệng tuyệt vời cho khách mời, bạn có thể thêm nhiều hương vị khác nhau như kẹo ngọt hoặc đan xen cùng nhiều loại bánh trong một bữa tiệc.

Vị bánh là một phần rất quan trọng trong bữa tiệc cưới của bạn. Hãy dành thời gian để chọn lựa, xem qua và thử nếm sản phẩm trước khi nó được đặt ở những vị trí quan trọng trên bàn tiệc cưới của bạn.

Theo Camnangcuoihoi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading