Socola tươi Koibito

Thứ Sáu, 24/12/2010 09:31

2,360 xem

0 Bình luận

(0)

2934

Socola tươi Koibito có xuất xứ từ Nhật Bản, được gọi là “Nama chocolate”. Đây là dòng socola đặc biệt, là món quà tặng phù hợp trong những dịp lễ Tết.

Socola tươi Koibito được thiết kế tinh tế với hộp nhỏ 4 viên và hộp lớn 20 viên với 3 mức giá phù hợp: 50.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng (giá này chưa bao gồm thuế VAT). MOF Japanese Sweets và Coffee sẽ có ưu đãi đặc biệt khi mua với số lượng nhiều.

Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola bên trong. Món quà không chỉ đơn giản để tặng nhau, mà còn để chia sẻ niềm vui khi thưởng thức và người được tặng cũng sẽ thấy thú vị hơn khi nhận được món quà này.

Socola tươi rất khác biệt với loại thông thường bởi độ mềm mịn. Người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên socola nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua socola tươi cũng đều muốn thử lần hai.

Chi nhánh Lê Lợi, TP HCM.

MOF Japanese Sweets và Coffee đã mang dòng sản phẩm này đến với thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được coi là món quà đặc biệt đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, đối tác.

Ẩm thực Nhật Bản thường rất chuộng các sản phẩm “nama”- “tươi” vì họ luôn tin tưởng ở độ tươi nguyên của sản phẩm. Vì thế, socola tươi Koibito được sản xuất theo đơn đặt hàng trong tuần nên chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm này không chứa chất bảo quản nên tốt cho sức khỏe.

Chi nhánh Vincom Center, TP HCM.

Socola tươi Koibito đang có bán tại cả 2 chi nhánh của MOF Japanese Sweets & Coffee: (miễn phí giao hàng tại quận 1 và 3)

30 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3827 7898

B3-17A Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3936 9779.

Chi tiết sản phẩm các bạn có thể truy cập tại trang web: http://www.mof.com.vn/ hoặc Facebook: http://www.facebook.com/mofcafe.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading