Giảm Béo Từ Nước Đậu

Thứ Năm, 05/11/2009 02:52

1,137 xem

0 Bình luận

(0)

1775

Tạp chí làm đẹp khuyên bạn nên bổ sung nước đậu vào thực đơn buổi sáng. Tại sao ư? Bởi nó sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ có một thân hình lý tưởng

Có nhà dinh dưỡng nói với chúng tôi rằng nước đậu không những giúp bạn xinh mà còn có thể giúp bạn giảm béo! Mỗi ngày bạn sử dụng nước đậu một cách khoa học thì nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ đấy!

Tác dụng của nước đậu

Nước đậu giàu vitamin giúp mang lại thân hình lý tưởng

Vitamin B2 trong đỗ tương giúp tóc và da chắc khoẻ, vitamin E thúc đẩy trao đổi chất có thể giúp bạn giữ được nước.

Có hiệu ứng nhiệt cao, nâng cao nhiệt độ cơ thể

Tuần hoàn máu không tốt dẫn đến nhiệt độ cơ thể thấp, trao đổi chất thấp. Protein trong nước đậu là chất dinh dưỡng có hiệu ứng nhiệt cao, nâng cao nhiệt độ cơ thể, giúp giảm Cholesterol để lưu thông máu .Trong nước đậu có protein và lecithin có thể giảm và thải ra cholesterol, do đó có thể giúp lưu thông máu, duy trì trạng thái trao đổi chất tốt.

Có tác dụng rửa ruột, giúp nhuận đường ruột

Nước đậu có chứa thành phần giúp bề mặt ruột trơn, nhuận tràng.

Giảm béo từ nước đậu

Cách giảm béo từ nước đậu

Nước đậu và cam, bưởi

Cam hoặc bưởi bóc vỏ (vỏ ngoài khá đắng, do đó tốt nhất lên bóc sạch), thả vào cùng đỗ tương đã ngâm, để xay thành nước đậu hoa quả, nước đậu hoa quả đã xong. Bưởi có tác dụng trị nóng, cam có chứa nhiều vitamin C, hiệu quả rất tuyệt vời.

Nước đậu dạng đặc

Lấy lá sen, hoa quế, hoa nhài và trà xanh có tác dụng giảm béo (đặc biệt là hoa quế có tác dụng làm đẹp, thải độc tố, trị ho hoá đờm, nhuận phổi) xay cùng với đậu tương thành nước đậu dạng đặc sẽ cực kỳ thơm ngon và cho hiệu quả tuyệt vời.

Nước đậu và rau tươi

Rau sống thái thành sợi nhỏ, sau đó cho vào trong máy xay cùng với đậu tương tạo thành nước đậu rau quả tuyệt vời. Trong nước đậu kiểu này có chứa nhiều xơ thực vật, có tác dụng mát gan, tốt cho ruột, là loại nước tuyệt vời để giảm béo.
Theo XinhXinh
Nguồn: Tapchilamdep.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading