Mẹo Giảm Béo Với Hồng Trà

Thứ Hai, 28/12/2009 02:41

2,597 xem

0 Bình luận

(0)

1870

Bạn muốn giảm đi vài cân để vóc dáng được thon gọn và tự tin hơn trong mắt chàng, nhưng nhịn ăn thật khó đối với bạn. Amthuc.com.vn xin hướng dẫn bạn cách giảm béo bằng hồng trà vào mỗi buổi sang, nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Cách pha chế hồng trà:

Từ góc độ Đông Y nhìn nhận, hồng trà và gừng có tác dụng làm ấm, uống trà với gừng sẽ tốt cho việc tăng cường trao đổi chất , tăng tỷ lệ đốt cháy chất béo.


Thành phần: 1 túi trà, 5 lát gừng, 1 lượng vừa mật ong.Cách pha: Túi hồng trà và gừng thả vào trong cốc, sau đó dùng nước sôi 90 độ để pha, đợi nguội 1 chút cho thêm mật ong vào.Chú ý: Nếu cảm thấy nóng khi uống loại trà này, cần xem xét để giảm liều lượng của gừng. Mỗi ngày uống 2 – 6 ly.


Hãy cùng tham khảo chế độ dưới đây để làm biến mất 1 số kg đáng kể chỉ trong vài tuần bạn nhé:


Ngày đầu tiên: Sáng, chiều, tối ăn uống bình thường kết hợp với việc tập thể dụng nhẹ nhàng vào buổi chiều. Sau bữa tối không được ăn them bất cứ thứ gì, không ăn đồ ngọt và đồ ăn vặt, có thể uống nước mật ong pha loãng với nước ấm.Ngày thứ 2: Buổi sáng ăn bình thường, bổ sung thêm carot, uống 400ml hồng trà pha với gừng. Buổi trưa như buổi sang. Buổi tối: Cháo.

Bạn sẽ thấy bụng dễ chịu, tiêu hoá tốt, tinh thần minh mẫn và tập trung hơn.Ngày thứ 3: Buổi sáng nhịn ăn, chỉ uống hồng trà thả thêm vài lát gừng (400ml). Buổi trưa và tối ăn cháo.Ngày thứ 4: Buổi sáng: Hồng trà gừng. Buổi trưa và buổi tối ăn uống bình thường.


Quỳnh Anh
Nguồn: Xinhxinh.com.vn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading