Thỏ Nướng Mù Tạt

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

2,690 xem

0 Bình luận

(0)

2096

Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Món thịt thò này được dùng với khoai tây nấu với crème.
Nguyên liệu
- 1 con thỏ lớn nhỏ tùy
- 80 g mù tạt ( loại có hột thì ngon hơn )
- lá thơm,chút muối và tiêu.
- 12 cl rượu trắng
- 10 tép tỏi để luôn cả võ
Cách làm

- Lấy mu tạt bỏ vào một cái tô, để chút muối, tiêu ( theo ý thích mặn, lạt của từng người )
- Trộn cho đều , trét đều lên mình thỏ , để chừng 1 giờ sau, hãy bỏ vào lò nướng.
- Lò đốt cho nóng 180°
- Để thỏ vào một cái mâm bằng thiếc, thoa tí dầu olive vào, đặt thỏ vào mâm,
- Bỏ vào lò nướng khoảng 15 phút
- Bỏ vào lò 10 tép tỏi ( để luôn vỏ, lá thơm , thym và 12 cl rượu trắng
Và nướng thỏ tiếp chừng 20 phút sau.
Món thỏ này có thể nướng trên lửa than thì ngon hơn, nhưng thịt sẽ hơi khô, cho nên trong khi nướng lên chế vào thỏ chút nước pha sau đây :
- 1 miếng Maggi cube hay 2 muỗng súp bột nêm + 20 cl nước nóng+ tí dầu olive
Các bạn cũng có thể quấn thịt bằng những miếng thịt ba chỉ được xắt thật mỏng để giữ cho thịt thỏ khỏi bị khô .

Amthuc.com.vn

Nguồn: Ct.Ly
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading