Phi Lê Cá Ba Sa Xào Hạt Điều

Chủ nhật, 01/03/2009 12:00

1,567 xem

0 Bình luận

(0)

2515

Món này dùng với cơm trắng hay cơm chiên Dương Châu thì đúng đìệu nhất
Món này dùng với cơm trắng hay cơm chiên Dương Châu thì đúng đìệu nhất
Nguyên liệu
- Phi lê cá ba sa: 300g Hoặc cá Cabillaud
- Ớt Đà Lạt: 1 quả
- Cà chua: 2 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Hành tây: 1 củ
- Bắp non: 100g ( 1 hộp)
- Hạt điều: 100g
- Cà tô mát đặc ( trong hộp)
- Gia vị: muối, tiêu, đường ( Bột nêm hay bột ngọt)
- Hành lá, cần tàu
- Chút bột l mì.
Cách làm
- Phi lê cá cắt miếng vừa ăn ướp gia vị
- Rau cải cắt quân cờ
- Hạt điều: phi vàng
- Lấy cá đã ướp gia vị xong, rãi qua một lớp bột mì, chiên sơ qua cho săn.
- Các loại rau cải xào lửa lớn, nêm nếm gia vị và thêm 1 muỗng cà phê tomato (đã pha với 1 muỗng súp nước ấm) để tạo màu.
- Cho cá vào đảo đều. bỏ hột đều vào, trộn nhanh tay

Trình bày
Trút thức ăn ra đĩa, rắc hạt điều lên mặt, vài cọng ngò lên.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading