Cá Hồi Nhồi Khoai Tây

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,032 xem

0 Bình luận

(0)

3309

Món ăn này vừa lạ miệng vừa hấp dẫn. Nếu bữa ăn cuối tuần mà có một đĩa cá nhồi khoai sẽ là một sự bất ngờ đối với người thân.
Món ăn này vừa lạ miệng vừa hấp dẫn. Nếu bữa ăn cuối tuần mà có một đĩa cá nhồi khoai sẽ là một sự bất ngờ đối với người thân.
Nguyên liệu
- 150 g phi lê cá hồi
- 6 củ khoai tây lớn, gọt vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, khoét ruột để riêng
- 1 miếng phô mai đầu bò, tán nhuyễn
- 20 g đậu Hoà Lan
- 1/2 bát giấm
- Rau mùi
- Tỏi băm nhuyễn
- Dầu ăn
- Muối, tiêu, đường




Cách làm
Nước sôi, cho đậu Hòa Lan vào luộc

Cho 1/2 phần ruột khoai tây vào xửng, hấp chín

Hấp chín phi lê cá, tán nhuyễn

Trộn đậu Hòa Lan với ruột khoai tây, phô mai, cá hồi và gia vị

Nhồi nhân vào khoai tây, cho vào xửng hấp vừa chín, để ráo

Chảo nóng, cho khoai vào chiên vàng trước khi dùng

Xốt dầu giấm: Giấm, dầu ăn phi với tỏi, muối, tiêu, đường, rau mùi thái nhuyễn, nấu tán, nêm vừa miệng

Thưởng thức:

Xếp khoai tây ra đĩa, rưới nước xốt lên trên.
Trình bày

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading