Nhà Hàng - Café Ân Nam

Thứ Tư, 15/04/2009 07:47

1,061 xem

0 Bình luận

(0)

4983

Toạ lạc tại 52 Trương Định – Quận 3 , Nhà hàng – Café Ân Nam với kiến trúc hiện đại và độc đáo sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị .

Thật là hứng thú khi vừa thưởng thức các thức uống pha chế đầy tính sáng tạo của đội ngũ Bartender chuyên nghiệp , vừa thong thả lướt Web trên hệ thống Wifi Internet miễn phí ; đắm mình vào dòng nhạc tiền chiến trữ tình hay sôi động cùng những điệu nhạc pop rock latinh rực lửa ; Tất cả tạo nên một phong cách trẻ trung & sành điệu như chính tính cách và con người bạn .

Với mục đích thu hút và trở thành nơi thư giãn, làm việc , hội thảo , tiếp đãi các đối tác của giới Doanh Nhân , Ân Nam xây dựng các chương trình ẩm thực , thực đơn trọn gói theo nhu cầu riêng do đội ngũ Bếp nhiều năm kinh nghiệm đảm trách .

Với những yếu tố trên , Ân Nam hân hạnh trở thành địa điểm thư giãn lý tưởng cho tất cả mọi người . Đến Ân Nam để tận huởng một phong cách độc đáo và tạo ra nhiều ý tưởng cho cuộc sống và công việc của bạn .

Đáp ứng nhu cầu Huấn luyện , Hội thảo , Hội nghị của các Công ty , Ân Nam đang áp dụng chương trình “Hỗ trợ Doanh nghiệp” . Chúng tôi sẽ cung cấp một mặt bằng riêng biệt dùng để tổ chức hội nghị , hội thảo , huấn luyện nhân viên có sức chứa 150 khách với các đặc điểm sau :

Giá cả ưu đãi tuyệt đối dành cho Doanh Nghiệp


Mặt bằng được trang bị máy lạnh .


Trang thiết bị nội thất cao cấp


Hỗ trợ âm thanh , ánh sáng


Sân khấu thuận tiện cho việc thuyết trình , giới thiệu sản phẩm .


Dịch vụ ẩm thực trọn gói

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Ban nhạc theo yêu cầu ( cổ điển hoặc hiện đại ) . Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nâng cao đẳng cấp & giá trị công ty bạn

Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
nhà hàng - café ân nam
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
0
Địa chỉ
52 Trương Định, P.7, Quận 3
Giờ Phục vụ
Điện thoại
08. 9322037
Mục đích
Bình Thường
Fax
Không gian
Website
http://www.annamcafe.com.vn
Bãi đỗ xe
Email
cafe.annam@yahoo.com.vn
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading