Cali Stealhouse

Thứ Ba, 14/04/2009 10:35

1,025 xem

0 Bình luận

(0)

2902

Quán thịt nướng ngon nhất của người Mỹ

Không nhất thiết phải đến tận California hay bất cứ nơi nào trên đất Mỹ, bạn vẫn tìm thấy được khung cảnh và hương vị của những món ăn Mỹ và nhất là phong cách phục vụ theo kiểu Mỹ ngay giữa Sài Gòn.

Sau hơn 6 tháng hoàn thành việc xây dựng và thiết kế bởi kiến trúc sư từ San Francisco, nhà hàng Cali Steakhouse đã khai trương từ tháng 7 năm 2003.

Một lối đi nhỏ từ bên ngoài vào khiến thực khách có cảm giác như đang trở về nhà, như bước vào một thế giới khác với bên ngoài náo động. Những bức ảnh treo dọc theo lối vào giới thiệu những món “đặc sắc” của nhà hàng như muốn kích thích thị giác của thực khách về một “gu” thưởng thức lạ lẫm, thú vị. Cuối lối vào nhỏ hẹp là một không gian rộng rãi mở ra đột ngột, đập ngay vào mắt bạn là hình ảnh chiếc cầu nổi tiếng của San Francisco, chiếm trọn vách tường phòng ăn chính như là biểu tượng của nhà hàng.

Qua vách ngăn bằng kính trong suốt thực khách vừa có thể ngồi thưởng thức món ăn, vừa nhìn xuyên qua nhà bếp để có thể “tự kiểm tra” sự vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như quá trình chế biến món ăn của đội ngủ đầu bếp. Đó cũng là “phong cách Mỹ” Hầu hết các món ăn của Cali Steakhouse đều chế biến đúng kiểu Mỹ và đầu bếp ở đây đã được huấn luyện bởi bếp trưởng đến từ Hoa Kỳ.


Thực đơn: Với hơn 60 món ăn được phục vụ sáng, trưa, chiều như cá hồi nướng, bánh mì sấy nhúng sốt phô mai được giữ nóng trên một ngọn nến, đặc biệt là beefsteak. Với beefsteak thực khách có thể thưởng thức từ thịt bò Việt Nam đến thịt bò Úc và Mỹ. Beefsteak ở Cali Steakhouse không giống như nhiều nơi khác, không ướp nhiều gia vị rồi chiên trong chảo dầu sôi như thường thấy. Beefsteak khẩu vị Mỹ phải giữ được hương vị tươi ngọt của thịt bò dù đã qua chế biến.

Kể từ tháng 6 năm 2007, Cali Steakhouse sẽ thêm vào thực đơn những món ăn Á Châu qua Asian Corner như chả giò tôm cua, gỏi tôm thịt, bánh mì chiên tôm và các món ăn Việt Nam, Trung Hoa để thực đơn của Cali Steakhouse được thêm phong phú.
Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
cali stealhouse
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
0
Địa chỉ
45 Dinh Cong Trang St., Q1,
Giờ Phục vụ
Điện thoại
08-820.8983
Mục đích
Bình Thường
Fax
Không gian
Website
Bãi đỗ xe
Email
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading