Lẩu Nhúng – Hot Pot Garden

Thứ Sáu, 02/01/2009 04:20

1,166 xem

0 Bình luận

(0)

3922

Lẩu, là một trong những món ăn phổ biến hàng đầu ở thành phố. Lẩu từ trong khách sạn 5 sao ra đến hàng quán, đủ kiểu đủ gu. Nhưng nhà hàng Lẩu Nhúng – Hot Pot Garden đã chọn một phong cách riêng, không trùng lắp những nơi khác. Ở đây thực khách thưởng thức lẩu trong không gian sân vườn thoáng mát, yên tĩnh, thật sự là một nơi để thư giãn cùng bạn bè, gia đình.
Đặc sắc hơn chính là hương vị của các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt. Có năm loại nước dùng thực khách có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích: thích thanh tao thì có canh trái cây nấu cùng rau củ; ưa chua cay mùi vị sa tế, riềng, sả thì chọn canh tom-yum; béo ngọt thì có xí quách hạnh nhân; cần bổ dưỡng thì có nước dùng gà hầm thuốc bắc; đậm đà và lạ miệng hơn nữa là canh chân gà mắm ruốc. Để “nhúng” với 5 loại nước dùng kể trên, thực khách sẽ tự chọn thịt, cá, hải sản, nấm, rau, mì… trên 50 món khác nhau ăn kèm.

Nếu đi ít người có thể gọi một combo lẩu (set menu lẩu). Combo lẩu như một cách giới thiệu khá độc đáo về những món lẩu mới được tìm tòi của nhà hàng. Chẳng hạn như lẩu đà điểu mắm ruốc, vị mằn mặn cay cay của mắm ruốc quyện lấy vị ngọt của thịt đà điểu ăn kèm khoai tây chiên thành một món ngon thật lạ miệng. Hay lẩu hột vịt lộn hầm tiêu xanh ăn với bắp bò, rau mồng tơi chấm nước mắm gừng mang hương vị dân dã mà nồng nàn, ấm áp… Ngoài thực đơn lẩu, nhà hàng còn khá nhiều món khai vị, món nướng, cơm, mì… nhằm phục vụ mọi ý thích của khách hàng.
Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
lẩu nhúng – hot pot garden
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
200
Địa chỉ
22 Bùi Thị Xuân, P.2 Tân Bình
Giờ Phục vụ
10h - 23h
Điện thoại
089974957
Mục đích
Bình Thường
Fax
Không gian
Website
Bãi đỗ xe
Email
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading