Nhà Hàng Cafe 7 Kỳ Quan

Thứ Sáu, 26/12/2008 12:26

3,866 xem

0 Bình luận

(0)

1142

Chọn cho mình một phong cách độc đáo, "có một không hai", nhà hàng 7 Kỳ Quan ra đời thật ấn tượng dựa trên hình ảnh các kỳ quan trên thế giới.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của: Đền Artemis, Vườn Treo Babylon, Kim Tự Tháp Giza, Vạn Lý Trường Thành, Đền Taj Mahal, Đền Angkor Wat hay di sản văn hoá Vịnh Hạ Long chắc chắc sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Ý tưởng táo bạo, đặc sắc này nhằm tôn vinh vẻ đẹp vĩnh hằng của tạo hoá cùng ý chí cảm xúc của con người.

Nhà hàng 7 Kỳ Quan có các loại hình dịch vụ khác nhau sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bạn có thể uống cafe ở đền Artermis, hay ngắm nhìn vẻ uy nghi tráng lệ của đền Taj Mahal cùng âm thanh tuyệt diệu của nhạc nước, nét cồ kính của vườn treo Babylon, và sự hùng vĩ của Vạn Lý Trường Thành cùng Kim Tự Tháp. Và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đa dạng mang phong cách Hoa và Buffet món Nhật hàng tuần.

Với những gì có được, Nhà hàng 7 Kỳ Quan còn là nơi thích hợp cho quý vị tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật và cưới hỏi.

Đến với 7 Kỳ Quan, để cảm nhận sự tiện ích của 7 Kỳ Quan Card và tích điểm nhận .

Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
nhà hàng cafe 7 kỳ quan
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
200
Địa chỉ
12 Đường 26, P.11, Q.6, TP. Hồ Chí Minh.
Giờ Phục vụ
7h - 22 h
Điện thoại
37551578
Mục đích
Tiệc
Fax
37551576
Không gian
Website
Bãi đỗ xe
Email
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading