La Hostaria

Thứ Tư, 26/11/2008 11:30

793 xem

0 Bình luận

(0)

2070

Nhà hàng La Hostaria mới khai trương gần đây khá đặc biệt bởi lẽ thực đơn của nhà hàng tập trung chủ yếu vào các món Ý mang tính truyền thống, dân tộc thay vì các món Ý rất phổ biến như spaghetti, bolognese hay các lọai pizza kiểu Hawaiin.

Ngày nay, người ta có thể tìm thấy món ăn Ý ở khắp đường phố Sài Gòn, từ pizza cho đến các món mỳ Ý phiên bản Việt Nam hay các loại bánh Ý… Chính sự thay đổi này đã tạo ra sự phổ biến của món Ý.

La Hostaria trong tiếng Ý có nghĩa là một kiểu quán rượu rất phổ biến trong thời kỳ Trung Cổ. Các quán này không chỉ phục vụ đồ ăn mà còn cung cấp nơi nghỉ trọ cho các khách lữ hành. Có lẽ vì thế mà La Hostaria được thiết kế rất độc đáo. Nhà hàng trông giống như một căn hầm lớn chìm trong ánh sáng mờ ảo, giản dị với cửa mái vòm và các bức tường ốp đá với phông mầu chủ đạo đỏ - da cam. Trong nhà hàng cũng có các giá rượu với hơn 30 loại, chỉ chuyên rượu của Ý. Đây không phải là một con số lớn nhưng có lẽ cũng đủ tạo ra sự lựa chọn thoải mái cho thực khách dùng bữa tại đây.

Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
la hostaria
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
300
Địa chỉ
17B Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giờ Phục vụ
10h - 23h
Điện thoại
38231080
Mục đích
Tiệc
Fax
Không gian
Website
Bãi đỗ xe
Email
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading