Quảng cáo top trang video

Gỏi rau đắng trộn cá ba sa

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 30/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Những ngọn rau đắng tươi mơn mởn và giòn tan, tưởng đắng đấy mà hòa cùng vị ngọt của thịt cá, rau chỉ còn hơi nhân nhẫn, ngẫm nghĩ kỹ có khi lại còn thấy vị ngọt man mát nơi đầu lưỡi. Chẳng thế mà rau đắng có mặt trong rất nhiều món ăn chơi ở miền Tây sông nước.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 15 phút

Thực hiện: 5 phút

1583 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading