Bánh pancake bí đỏ

Bánh pancake bí đỏ

 (0)

  • 5-6 người

  • Chuẩn bị: 15 phút

  • Thực hiện: 30 phút
viet.lothan

Đăng bởi: viet.lothan

Thứ Ba, 01/07/2014

Món bánh mềm xốp và thơm vị bí đỏ này sẽ là bữa sáng tuyệt vời cho một ngày dài vất vả.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đầu tiên, trộn bột mì, đường nâu, đường trắng, bột nở, muối nở, muối vào với nhau, đảo đều trong khoảng 2 phút.
  • 2. Sau đó, các bạn dùng một tô khác để trộn xốt bí đỏ đặc, bột quế, bột gừng, hạt tiêu, trứng, sữa, 2 thìa cà phê dầu ăn, nước chanh, vỏ chanh nạo, rồi đổ hỗn hợp này vào tô bột. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đặc lại (không nên trộn quá nhiều).
  • 3. Làm nóng chảo trên lửa vừa và cho thêm 1 thìa dầu ăn vào.
  • 4. Dùng muôi vừa để múc bột, sau đó đổ vào chảo thành từng bánh tròn, rán cả hai mặt, mỗi mặt khoảng 3 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu.

Thông tin thêm:

Các bạn có thể xem video cách làm tại đây.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Công thức tương tự

Bánh pancake bí đỏ 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.