Dưa góp ngồng cải chua cay giòn giòn
Món dưa góp làm từ ngồng cải có vị chua, cay, mặn, ngọt, giòn giòn giúp giảm cảm giác ngán của các món ăn trong ngày Tết.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3-4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
2704 thích
Trần Minh Vy
2477 thích
Dương Ngọc Bích
4870 thích
Hoàng Quỳnh
1083 thích
Nguyễn Bách
4859 thích
Bích Ngọc
3287 thích
Lê Trung Quân
2290 thích
Bình luận