Ngọt thơm bánh dứa

Thứ Bảy, 14/01/2012 09:33

5,759 xem

0 Bình luận

(0)

1671

Món ăn có vì chua ngọt và thơm mùi dứa. Một món ngon cho ngày mưa cuối tuần này.

Bánh dứa ngon lạ miệng
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 150g bôt mì

- ¼ muỗng cà phê muối

- 2 muỗng canh bột bắp

- 100g bơ

- 1,5 muỗng canh đường mịn

- 1 lòng đỏ trứng gà

- 1 quả trứng
Cách thức chế biến:
 

Làm bánh dứa ngon lạ miệng, Bếp Eva, Lam banh, cach lam banh, lam banh dua, banh dua, banh ngon, mon ngon de lam, bep eva

- Cho bột mì, bột ngô, muối và đường bột vào một bát trộn đều. Cắt bơ ra thành từng mảnh nhỏ và làm thành bột, sau đó thêm lòng đỏ trứng gà để tạo thành hỗn hợp bột.

Làm bánh dứa ngon lạ miệng, Bếp Eva, Lam banh, cach lam banh, lam banh dua, banh dua, banh ngon, mon ngon de lam, bep eva

Làm bánh dứa:

- Phủ một lớp bột mì nhẹ lên những dụng cụ làm bánh.

- Để làm cho bánh đẹp mắt, dùng bánh xe tạo khuôn bánh như hình. Thêm 1 muỗng cà phê bột dứa đã làm bên trên, có thể lăn đều với trứng viên tròn lại và đặt lên đầu mỗi chiếc bánh.

- Nướng trong lò ở nhiệt độ 180 tầm 10-15 phút hoặc cho đến khi có màu nâu nhẹ. Cũng có thể nướng thêm 5 phút nữa nếu muốn.

(Theo NC)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading