YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Vàng rộm món Đậu phụ xốt trứng muối

Thứ Năm, 08/03/2012 09:05

5,192 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn có màu sắc hấp dẫn, hương vị giòn tan, béo ngậy thật sự hấp dẫn. Hãy thử làm món ăn đơn giản này chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 300gr.
  • Trứng muối: 2 quả.
  • Hành hoa: 2 cọng.
  • Mỡ nước, xì dầu.

Cách làm:

  • Đậu phụ Nhật sắt miến vuông vừa ăn, chiên vàng trong dầu sôi.
  • Lòng đỏ trứng muối nghiền nhỏ, chưng lên làm xốt rồi rưới lên trên đậu chiên. Rắc hành hoa đã thái nhỏ.
  • Ăn nóng, chấm với xì dầu.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading