YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm Bánh hồ đào ngon, giòn

Thứ Ba, 03/04/2012 09:09

1,968 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bánh hồ đào ngon là sự lựa chọn của không ít người. Bạn có thể chế biến món bánh ngon để nhấm nháp khi xem phim cùng với trà nóng cực ngon đó.

Ăn kèm với trà nóng thì cực kỳ ngon đấy bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • Bột mì làm bánh
  • Bơ mềm
  • Đường nâu
  • 1 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê vani
  • Hạt hồ đào nướng và xay nhỏ
  • Nước dâu tây đặc hoặc là nước quả mâm xôi để trang trí

Chế biến:

  1. Trong bát trộn, cho bơ và đường nâu vào trộn đều.
  2. Đánh bơ và đường cho đến khi mịn, khoảng 3 phút. Thêm vani và lòng đỏ trứng vào. Để lòng trắng riêng sang bát khác.
  3. Tiếp tục cho trứng vào đánh cùng, cho muối và bột mì vào trộn cùng với nhau cho đến khi chúng kết hợp đều.
  4. Đánh lòng trắng trứng. Chuẩn bị hạt hồ đào trong bát. Viên bột thành những quả bóng nhỏ, lăn qua lòng trắng trứng và tiếp tục lăn qua hồ đào cho đều.
  5. Đặt những quả bóng này trên giá nướng có lót giấy nướng. Dùng ngón tay ấn nhẹ ở giữa mối quả bóng cho lõm xuống.
  6. Nướng trong lò nướng 350 độ F, nướng khoảng 8 phút. Sau đó, bỏ bánh ra ngoài, cho nước dâu tây hoặc mâm xôi lên trên chỗ lõm mỗi chiếc bánh rồi tiếp tục cho vào lò nướng, nướng tầm 10 phút nữa cho bánh vàng thơm.

Bỏ bánh ra ngoài để nguội. Món này nhìn ngon, hấp dẫn vô cùng. Thưởng thức cùng nước trà các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading