YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Độc đáo, lạ miệng với Gà nấu chuối

Thứ Năm, 05/04/2012 08:38

2,308 xem

0 Bình luận

(0)

0

Gà nấu chuối không chỉ ngon giòn, độc đáo mà còn cho bạn một cảm nhận mới vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Cùng amthuc365.vn thử nghiệm nhé!
Hãy thử đổi món một chút với gà nấu chuối. Đây là món rất thơm, rất giòn, hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Nguyên liệu:

gà nấu chuối
  • 4 miếng lườn gà nguyên da
  • 1, 2 dải thịt ba rọi
  • 4 bắp ngô ngọt
  • 500ml kem tươi đặc
  • 50g (3 thìa cà phê bơ)
  • Muối và tiêu
  • 2 quả chuối
  • 1 cốc rượu trắng
  • 500g đậu cannellini đóng hộp

Cách làm:

gà nấu chuối
  1. Cắt hạt ngô ra khỏi bắp.
  2. Làm khô đậu và cho một nửa vào bát ngô rồi nghiền nửa còn lại trong một cái bát khác.
  3. Trộn lẫn 2 hỗn hợp này với nhau.
  4. Lấy miếng lườn gà, lật ngửa ra và cắt khía ở giữa miếng thịt.
  5. Cắt đôi nửa quả chuối và nhét vào giữa miếng thịt gà.
  6. Ướp lườn gà với gia vị, sau đó đặt chúng vào hỗn hợp ngô và đậu ở trên, sao lườn ngập trong hỗn hợp đó. Cắt bơ và đặt xung quanh, đổ rượu trắng và toàn bộ kem vào. Đặt các miếng thịt ba rọi lên trên cùng và nêm vừa đủ.
  7. Nướng ở nhiệt đô 220 độ C trong vòng 35-40 phút. Thêm một ít lá bạc hà thái nhỏ lên trên trước khi dùng.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading